Viên uống Eye Tonic Forte

Bổ mắt

Viên uống Eye Tonic Forte Hỗ trợ duy trì chức năng bình thường của mắt. Giảm triệu chứng khô mắt. Cải thiện thị lực...Đơn Thuốc Bệnh Viện xin cung cấp một số thông tin liên quan mà người dùng cần biết bao gồm: Thành phần, công dụng, chỉ định….Những câu hỏi mà người dùng quan tâm như sau:

Thực phẩm Viên uống Eye Tonic Forte

Viên uống Eye Tonic Forte

Thành phần Eye Tonic Forte:

Mỗi 1 viên nang mềm chứa:

• Cao khô quả Việt quất đen.......... 2g
  • Dầu cá cô đặc Omega-3 triglycerides 125mg
    • DHA................................. 30mg
    • EPA.................................. 45mg
  • Dầu cá cô đặc Omega-3 triglycerides (Cá ngừ)………180mg
    • Axit docosahexaenoic (DHA)……..90mg
    • Axit eicosapentaenoic (EPA)……..18mg
  • Vitamin B1.................................. 20mg
  • Vitamin E.................................... 10IU
  • Vitamin B2.................................. 5mg
  • Vitamin A

Công dụng từng thành phần:

• Cao khô quả Bilberry (Việt quất đen)
    • Quả việt quất đen có hàm lượng cao anthocyanidins giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ điều trị cận thị tiến triển, cận thị thoái hóa, rối loạn thị giác lúc mờ tối (quáng gà), phòng ngừa các bệnh tim mạch, bệnh thần kinh. Khác với Việt quất thường, việt quất đen có có hàm lượng chống oxy hóa và anthocyanidins cao, có tác dụng vô hiệu hóa mạnh mẽ các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. Nó còn chứa hợp chất polyphenol và flavonoid làm bền thành mạch, tăng tính đàn hồi thành mạch, tăng tính đàn hồi mạch máu, chống kết tụ máu. Ngoài ra, nó còn chống thoái hóa tế bào thần kinh, chống suy giảm trí nhớ, giảm nguy cơ stress do oxy hóa tế bào thần kinh giúp tăng nhận thức và duy trì hoạt động thần kinh thông suốt. Anthocyanidins trong việt quất đen cải thiện sự cung cấp máu và oxy cho mắt, loại bỏ các gốc tự do, tham gia phòng và điều trị đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
  • Axit docosahexaenoic (DHA) và Axit eicosapentaenoic (EPA
    • DHA và EPA có tác dụng tham gia cấu tạo, phát triển não bộ và thị lực (đặc biệt ở trẻ nhỏ), tăng trí nhớ, khả năng tập trung, phát triển năng lực phối hợp vận động và tăng sức đề kháng. Các axit béo không no như DHA và EPA còn giúp tăng thị lực; tham gia cấu trúc da, nhất là lớp sừng, ngăn ngừa mất nước, làm da mềm mại, tươi trẻ.
  • Vitamin B1:
    • Vitamin B1 cần thiết cho hoạt động của hệ thần kinh. Biểu hiện khi bị thiếu vitamin B1 bao gồm mệt mỏi, sức lực suy giảm, trí nhớ suy giảm, hay quên, tổn thương thần kinh, rối loạn tâm thần, ảnh hưởng hoạt động của tim, não.
  • Vitamin E:
    • Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp thu giữ các gốc tự do được sinh ra trong quá trình chuyển hóa, bảo vệ được các axit béo của màng tế bào khỏi bị hư hỏng bởi các gốc tự do cũng như các hợp chất dễ oxy hóa khác. Vitamin E còn chống vữa xơ động mạch do làm giảm sự oxy hóa các protein tan trong mỡ mà các protein này tham gia vào quá trình tắc nghẽn động mạch. Vitamin E liên quan đến một số trường hợp thiếu máu và sự giảm đời sống hồng cầu hoặc sự vỡ hồng cầu ở một số trẻ em nuôi dưỡng kẽm hoặc đẻ non. Thiếu vitamin E: biểu hiện thiếu máu, suy nhược thần kinh và tổn thương võng mạc.
  • Vitamin B2:
    • Vitamin B2 tham gia quá trình tổng hợp axit béo, trong đó có purin, hình thành nên các axit nucleic và có mặt trong thành phần axit amin, trong cấu tạo võng mạc và giác mạc của mắt. Người bị thiếu vitamin B2 dễ mắc bệnh về mắt (chảy nước mắt, giác mạc dày, mắt lồi), viêm da mặt (thường ở hai bên mũi, vành tai, đuôi mắt, viêm màng nhày ở môi, miệng, lưỡi).
  • Vitamin A:
    • Vitamin A cần cho phát triển thị giác: tham gia hình thành các tế bào võng mạc, sức nhìn, nhận biết ánh sáng và bóng tối, ngăn chặn làm đục thủy tinh thể và thoái hóa tế bào võng mạc. Vitamin A tham gia vào đổi mới lớp biểu bì nên có tác dụng làm mau lành vết thương của da. Nó có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, chống thoái hóa các mạch, xương sống và tế bào do tác hại của các gốc tự do.

Công dụng Eye Tonic Forte:

• Hỗ trợ duy trì chức năng bình thường của mắt
  • Giảm triệu chứng khô mắt
  • Cải thiện thị lực

Đối tượng sử dụng Eye Tonic Forte:

• Trẻ em từ 4 tuổi trở lên
  • Người lớn cần duy trì sứckhỏe và chức năng của mắt
  • Người bị khô mắt, cận thị

Cách dùng Eye Tonic Forte:

• Trẻ em (4-8 tuổi): 1 viên mỗi ngày;
  • Trẻ em và Thanh thiếu niên (9-18 tuổi): 1-2 viên mỗingày.
  • Người lớn (> 18 tuổi): 1-2 viên/lần, 2 lần mỗingày.
  • Hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Uống trong hoặc sau bữa ăn.

Quy cách:

Nhà sản xuất:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eye Tonic Forte mua ở đâu:

• Hiện nay Viên uống Eye Tonic Forte đang được bán online tại Đơn Thuốc Bệnh Viện. Quy khách liện hệ qua SĐT: 0981.25.19.25 hoặc nhắn tin Zalo, Page facebook, hoặc nhắn tin trực tiếp