Gói Bột pha uống Proxeed Women

Hỗ trợ sinh sản

Gói Bột pha uống Proxeed Women​​​​​​​ hỗ trợ cải thiện chất lượng trứng, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa và duy trì chu trình nội tiết tố bình thường, làm tăng cơ hội có thai. Nhằm hỗ trợ chất lượng tế bào trứng và các quá trình sinh lý liên quan đến khả năng sinh sản của nữ giới...

Gói Bột pha uống Proxeed Women hỗ trợ cải thiện chất lượng trứng, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa và duy trì chu trình nội tiết tố bình thường, làm tăng cơ hội có thai. Nhằm hỗ trợ chất lượng tế bào trứng và các quá trình sinh lý liên quan đến khả năng sinh sản của nữ giới...Đơn Thuốc Bệnh Viện xin cung cấp một số thông tin liên quan mà người dùng cần biết bao gồm: Thành phần, công dụng, chỉ định…Những câu hỏi mà người dùng quan tâm như sau:

Thông tin Gói Bột pha uống Proxeed Women

Gói Bột pha uống Proxeed Women

Thành phần Proxeed Women:

Có trong 1 gói:

• L-carnitine; Acetyl-L-carnitine; L-Arginin; N-Acetyl cystein; Vitamin C; Vitamin E; Sắt; Kẽm; Vitamin B5; Vitamin D3; Vitamin B12; Vitamin B6; Selen; Acid folic; Beta carotene; Đồng.

Công dụng Proxeed Women:

• Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxeed Women hỗ trợ cải thiện chất lượng trứng, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa và duy trì chu trình nội tiết tố bình thường, làm tăng cơ hội có thai.

Đối tượng sử dụng Proxeed Women:

• Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản
  • Phụ nữ vô sinh
  • Phụ nữ chuẩn bị thụ tinh trong ống nghiệm để có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng trướng cũng như mội trường cho sự gắn kết của trứng.
  • Tất cả phụ nữ muốn tối ưu hóa khả năng sinh sản của mình và làm tăng cơ hội thụ thai.

Cách dùng Proxeed Women:

• Uống mỗi ngày 1 gói, hòa tan với 200 ml nước lọc hoặc nước hoa quả, uống trước bữa ăn sáng và ăn tối. Không sử dụng quá liều khuyến cáo.
  • Thời gian dùng: ít nhất 4-6 tháng hoặc trong thời gian cố gắng mang thai.

Lưu ý:

• Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
  • Không dùng cho người quá mẫn cảm với bất kỳ thành phẩn nào của Proxeed Women.
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên sử dụng như một phần lối sống lành mạnh và không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bảo quản:

• Ở nhiệt độ phòng từ 15 đến 25 độ C, tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.
  • Để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em.

Quy cách: Hộp x 30 gói, 6g/gói, dạng bột.

Nhà Sản xuất: E-Pharma Trento S.p.A - Italy

Chú ý: Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, liều lượng dùng thuốc cụ thể nên theo chỉ định của bác sĩ kê đơn thuốc

Gói Bột pha uống Proxeed Women mua ở đâu:

• Hiện nay Gói Bột pha uống Proxeed Women đang được bán online tại Đơn Thuốc Bệnh Viện. Quy khách liện hệ qua SĐT: 0981.25.19.25 hoặc nhắn tin Zalo, Page facebook, hoặc nhắn tin trực tiếp

Gói bột pha uống Andrositol Plus

Hỗ trợ sinh sản

Viên uống bảo vệ sức khỏe Safemom

Gói Bột pha uống Men Sterona

Gói bột pha Maxvir Food Supplement