Viên uống bổ Gan Siliver Plus

Bổ gan mật

Viên uống bổ Gan Siliver Plus Giảm thiểu quá trình xơ gan, và giúp các bệnh nhân bị xơ gan do bia rượu sống khỏe hơn. Hoặc xơ gan, viêm gan nhiễm mỡ (do cồn và không do cồn), nhiễm độc gan do hóa chất...Đơn Thuốc Bệnh Viện xin cung cấp một số thông tin liên quan mà người dùng cần biết bao gồm: Thành phần, công dụng, chỉ định…Những câu hỏi mà người dùng quan tâm như sau:

Thông tin Viên uống bổ Gan Siliver Plus

Viên uống bổ Gan Siliver Plus

Thành phần Siliver Plus:

• Sylimarine...................................... 424mg
  • Vitamin B5...................................... 48,6mg
  • Vitamin B3...................................... 45mg
  • Soy Lecithin.................................... 40mg
  • Vitamin C........................................ 16,88mg
  • Vitamin B6...................................... 7mg
  • Vitamin B1...................................... 4,46mg

Công dụng Siliver Plus:

• Siliver Plus hỗ trợ bổ gan, giúp tái tạo tế bào gan
  • Siliver Plus thuộc nhóm thuốc bổ gan, có công dụng tuyệt vời đối với gan của bạn. Đồng thời với thành phần chính là Silymarine có trong thuốc đã mang lại tác dụng làm tăng cường chức năng thải độc của Gan, gia tăng khối lượng gan và protein của microsom làm tăng khả năng tái tạo tế bào gan và tăng khả năng đáp ứng sinh miễn dịch. Ngoài ra khi kết hợp với các vitamin nhóm B, vitamin C giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, vững chắc, giúp chức năng gan hoạt động tốt hơn.
  • Khi sử dụng Siliver Plus sẽ giúp tăng cường hoạt động chức năng gan, giúp cải thiện chức năng chuyển hóa, thải độc gan. Đồng thời giảm thiểu tối đa các nhóm chất độc tấn công vào bên trong gan.
  • Sản phẩm còn thúc đẩy sự phục hồi các tế bào gan đã bị hủy hoại, từ đó kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới thay thế các tế bào gan đã bị hủy hoại.
  • Giảm thiểu quá trình xơ gan, và giúp các bệnh nhân bị xơ gan do bia rượu sống khỏe hơn. Hoặc xơ gan, viêm gan nhiễm mỡ (do cồn và không do cồn), nhiễm độc gan do hóa chất hoặc ma túy là các nguy cơ tiềm tàng gây ra bệnh ung thư biểu mô tế bào gan (HCC).

Đối tượng sử dụng Siliver Plus:

• Đối với những bệnh nhân có chức năng gan suy giảm do viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan.
  • Ngoài ra còn có công dụng hồi chức năng gan cho những người thường xuyên sử dụng bia rượu, hoặc bị ngộ độc thực phẩm…sử dụng các hóa chất gây độc cho gan.
  • Sản phẩm còn được dùng cho những trường hợp nhiệt miệng, nóng trong người.

Liều dùng Siliver Plus:

• Cách sử dụng:
    • Sản phẩm dùng đường uống.
  • Liều dùng:
    • Uống 1-2 viên/lần, ngày 1 lần.
    • Siliver Plus để có kết quả tốt nhất người dùng nên sử dụng sản phẩm sau bữa ăn từ 1-2 tiếng và uống cùng với nước lọc hoặc nước sôi để nguội. Đồng thời người dùng nên kết hợp thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày điều độ, lành mạnh, hạn chế các loại rượu, bia, chất kích thích.

Lưu ý:

• Không nên sử dụng khi sản phẩm đã quá hạn sử dụng hoặc thuốc đã hư hỏng
  • Không nên sử dụng khi bạn dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Trong quá trình sử dụng người dùng có thể gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn sau: Táo bón, tiêu chảy, đau bụng hoặc buồn nôn và dị ứng phát ban

Bảo quản:

• Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
  • Bảo quản trong điều kiện nhiệt độ dưới 30ºC.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách: Hộp 4 vỉ x 15 viên

Nhà sản xuất: Erbex S.r.L - Italy

Viên uống bổ Gan Siliver Plus mua ở đâu:

• Hiện nay Viên uống bổ Gan Siliver Plus đang được bán online tại Đơn Thuốc Bệnh Viện. Quy khách liện hệ qua SĐT: 0981.25.19.25 hoặc nhắn tin Zalo, Page facebook, hoặc nhắn tin trực tiếp