Thuốc Saurean Fong Sep Lin

Hệ cơ xương

Saurean Fong Sep Lin được biết đến khá phổ biến với công dụng hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp. Đơn Thuốc Bệnh Viện xin cung cấp một số thông tin liên quan mà người dùng cần biết bao gồm: Thành phần, công dụng, chỉ định….Những câu hỏi mà người dùng quan tâm như sau:

Thông tin của Thuốc Saurean Fong Sep Lin

Thuốc Saurean Fong Sep Lin

Thành phần của Thuốc Saurean Fong Sep Lin

Thành phần: Các thành phần chính trong mỗi viên Saurean Fong Sep Lin là:

• Hoa tuyết liên với hàm lượng là 80mg.
  • Mộc qua có hàm lượng là 30mg.
  • Phòng phong với hàm lượng là 30mg.
  • Độc hoạt có hàm lượng 30mg.
  • Ngũ gia bì với hàm lượng 30mg.

Dạng bào chế: Viên nang cứng.

Chỉ định của Thuốc Saurean Fong Sep Lin

• Bệnh phong thấp hay các bệnh viêm xương khớp khác.
  • Làm thuyên giảm đau nhức ở dây thần kinh tọa, ở sau lưng hoặc ở các bó cơ.
  • Người bị bệnh gout hoặc có triệu chứng của bệnh gout.
  • Hỗ trợ điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Liều lượng của Thuốc Saurean Fong Sep Lin

• Saurean Fong Sep Lin được khuyến cáo sử dụng cho người trưởng thành với liều là 2 viên/lần, mỗi ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và tối.
  • Tốt nhất nên dùng nước để uống cả viên Saurean Fong Sep Lin vào sau bữa ăn sáng và tối.
  • Nhà sản xuất khuyến cáo cần sử dụng Saurean Fong Sep Lin một liệu trình 4-5 hộp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chống chỉ định của Thuốc Saurean Fong Sep Lin

• Chống chỉ định dùng Saurean Fong Sep Lin cho người đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú, người dưới 14 tuổi.

Tác dụng phụ của Thuốc Saurean Fong Sep Lin

• Các tác dụng phụ xảy ra khi sử dụng Saurean Fong Sep Lin chưa được ghi nhận đầy đủ. Do đó trong quá trình dùng sản phẩm nên theo dõi các dấu hiệu bất thường trên cơ thể, thông báo cho bác sĩ nếu các triệu chứng trở nên nặng hơn.

Thận trọng của Thuốc Saurean Fong Sep Lin

• Kết hợp sử dụng Saurean Fong Sep Lin với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, hợp lý với tình trạng của từng người.
  • Hiệu quả của Saurean Fong Sep Lin có thể khác nhau tùy thuộc vào đáp ứng của mỗi người sử dụng.

Quy cách: Hộp 30 viên

Nhà sản xuất: Công ty WELIP (M) SON.BHD - Malaysia.

Thuốc Saurean Fong Sep Lin mua ở đâu?

• Hiện nay Thuốc Saurean Fong Sep Lin đang được bán online tại Đơn Thuốc Bệnh Viện. Quy khách liện hệ qua SĐT: 0981.25.19.25 hoặc nhắn tin Zalo, Page facebook, hoặc nhắn tin trực tiếp

Thuốc Vocanz 40mg

Thuốc Larfix 8mg