Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eurothion

Chống oxy hóa

650,000 790,000

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eurothion là sản phẩm Chống oxy hóa, chống gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da luôn tươi sáng, hỗ trợ tăng cường nội tiết tố Estrogen. Điều trị nám tận gốc, đồi mồi, tàn nhang, vết thâm lâu ngày do di chứng của mụn...Đơn Thuốc Bệnh VIện xin cung cấp một số thông tin liên quan mà người dùng cần biết bao gồm: Thành phần, công dụng, chỉ định…Những câu hỏi mà người dùng quan tâm như sau:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eurothion

Thành phần Eurothion:

• Glutathione………….250mg
  • Coenzyme Q10…..50mg

Công dụng từng thành phần:

• Eurothion với thành thành là Glutathion và Coenzyme Q10 có tác dụng chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa và hỗ trợ tăng cường miễn dịch.
  • Eurothion có hoạt chất chính là Glutathione theo báo Sức khỏe đời sống là một tripeptide nội sinh (được xem như kho dự trữ các chất chống oxy hóa) có mặt trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin gồm cysteine, glutamic và glycine, chúng được tạo ra trong gan và sau đó phân bố khắp cơ thể.

Công dụng Eurothion:

• Chống oxy hóa, chống gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da luôn tươi sáng, hỗ trợ tăng cường nội tiết tố Estrogen.
  • Điều trị nám tận gốc, đồi mồi, tàn nhang, vết thâm lâu ngày do di chứng của mụn:
  • Làn da của bạn sẽ luôn mìn màng, giảm thiểu các nếp nhăn và khô da, ngăn chặn sắc tố Melaine gây sạm da, đen da, ức chế quá trình tạo mụn, ngăn chặn các tác động có hại từ tia UV.
  • Tăng cường thể chất, giải độc và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
    • Glutathione là một chất chống oxy hóa rất mạnh được sử dụng để tăng cường trao đổi chất, giúp cải thiện chức năng gan.
    • Glutathione là giải pháp hàng đầu trong các trường hợp ngộ độc rượu, bia, paracetamol
    • Glutathione giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp người ốm nhanh phục hồi sức khỏe.
  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư
    • Sau quá trình xạ trị, hay hóa trị, sẽ gây ra các tác dụng phụ lên hệ thần kinh, làm suy giảm chất lượng cuộc sống, uống Glutathione giúp giảm các tác dụng phụ này.
    • Ngoài ra, Glutathione có vai trò tăng quá trình apoptosis tế bào ung thư, tăng quá trình chết tự nhiên của tế bào ung thư.
  • Tăng cường trí nhớ:
    • Glutathione giúp cải thiện trí nhớ, phòng ngừa bệnh alzheimer hay gặp ở người già.
    • Giúp giảm các triệu chứng đi kèm của bệnh tiểu đường:
    • Glutathione còn giảm các bệnh lý mắc kèm khi bị tiểu đường, như viêm bàn chân, hay trên thận của bệnh nhân tiểu đường.

Đối tượng sử dụng Eurothion:

• Người bị mệt mỏi
  • Người bị suy giảm miễn dịch
  • Người có vấn đề về chức năng gan và tiểu đường
  • Phụ nữ muốn làm đẹp sâu từ bên trong, giúp làn da căng mịn, sáng đẹp, chống lão hóa.

Hướng dẫn sử dụng Eurothion:

• Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham vấn bác sĩ hay dược sĩ của bạn về cách sử dụng thuốc.
  • Đề xuất liều lượng:Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày.
  • Dùng thuốc trước bữa ăn.
  • Dùng theo đợt, mỗi đợt 2-3 tháng.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản:

• Hãy bảo quản thuốc ở nơi khô mát, nhiệt độ phòng và tránh ánh sáng trực tiếp.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em và động vật . Hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì.

Quy cách:  Hộp 3 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần kinh doanh dược Phẩm Châu Âu - Việt Nam

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eurothion mua ở đâu:

Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eurothion đang được bán online tại Đơn Thuốc Bệnh Viện. Quy khách liện hệ qua SĐT: 0981.25.19.25 hoặc nhắn tin Zalo, Page facebook, hoặc nhắn tin trực tiếp: