Sữa dinh dưỡng Lean Max Ligos 900g

Sữa y khoa

Sữa dinh dưỡng Lean Max Ligos 900g Cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt. Giúp duy trì sức khỏe cho người rối loạn chức năng gan. Giúp tăng cường sức khỏe...

Thành phần:

• Chất béo thực vật, Whey protein, Maltodextrin, Protein đậu nành, Sucrose, FOS/ Inulin, MCT, Acid amin cần thiết ( Arginime, Glutamic acid, Leucine, Methiomin ), Đạm sữa, khoáng chất ( Na, K, Cl, Ca, P, Mg, Fe, Zn, Cú, I, Se, Cr, Mo ), Hương liệu tổng hợp, Vitamin ( A, D3, E, K, C, B1, B2, B6, B12 ), Niacin, Folic axit, Pantothenic acid, Biotin, Colostrum.
  • Methionine, Leucine, Isoleucine, Valine giúp bảo vệ tế bào gan
  • FOS cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cảm giác ngon miệng
  • Antioxidant ( A, C, E, Selen ) giảm căng thẳng mệt mỏi, Colostrum giúp tăng cường hệ miễn dịch.
  • MUFA, PUFA, MCT tốt cho tim mạch và dễ hấp thu.

Công dụng:

• Sữa Lean Max Ligos giàu dinh dưỡng, cung cấp 210 kcal / Ly, ngày uống 2-3 ly hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên gia dinh dưỡng
  • Dinh dưỡng bổ sung Leanmax Ligos là dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân gan, người chuyển hóa kém, người có các bệnh lý về gan
  • Cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt
  • Giúp duy trì sức khỏe cho người rối loạn chức năng gan.
  • Giúp tăng cường sức khỏe.
  • Có thể thay thế bữa ăn phụ
  • Bổ sung vitamin và khoáng chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

• Dùng cho người bị suy giảm chức năng gan
  • Người tiêu hóa kém
  • Người có biểu hiện bệnh lý về gan, người già, người cần tăng cường sức khỏe

Cách sử dụng:

• Hòa 5 muỗng ( 45g ) Lean Max Ligos với 180 ml nước ấm, khuấy đều cho tan hoàn toàn sẽ được 210 ml sữa Lean Max Ligos.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Nhà sản xuất: Nutricare - Việt Nam

Quy cách: Hộp 900g