Srk Saltmax- Muối rửa Mũi

Tai miệng họng

Srk Saltmax là sản phẩm để pha dung dịch vệ sinh, được chỉ định trong các trường hợp vệ sinh mũi để phòng ngừa viêm mũi, viêm xoang; cảm cúm, chảy nước mũi, khô mũi dị ứng nghẹn mũi và dự phòng trong các trường hợp sau phẫu thuật mũi để tránh viêm mũi và viêm xoang. Đơn Thuốc Bệnh Viện xin cung cấp một số thông tin liên quan mà người dùng cần biết bao gồm: Thành phần, công dụng, chỉ định….Những câu hỏi mà người dùng quan tâm như sau:

Thông tin của Srk Saltmax

Srk Saltmax

Thành phần của Srk Saltmax

• Sodium Chloride....................................2144mg
  • Sodium Bicarbonate...............................1mg

Chỉ định của Srk Saltmax

• Rửa vệ sinh mũi, xoang hàng ngày và sau khi phẫu thuật.
  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm mũi, viêm mũi xoang cấp và mãn tính, dị ứng mũi xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi, viêm mũi thai kỳ, cảm cúm.
  • Rửa mặt, làm sạch da, loại bỏ trứng cá và chất nhờn cho da dầu, rửa sạch tác nhân gây làn da bị dị ứng như mỹ phẩm, tẩy trang, hóa chất.

Đối tượng sử dụng của Srk Saltmax

• Các bệnh nhân bị các bệnh về mũi xoang: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, chảy mũi.
  • Bệnh nhân sau phẫu thuật mũi xoang.
  • Cư dân sống trong khu vực bụi bặm, ô nhiễm nặng.
  • Công nhân làm trong các nhà máy, Công trường có nhiều khói bụi, các hóa chất độc hại, như công nhân xây dựng, làm đường, lính cứu hỏa, tài xế, Công nhân làm đồ mộc, thợ sơn
  • Những người làm việc và học tập trong môi trường dễ lây bệnh từ người sang người như học sinh, giáo viên, nhân viên y tế, người giúp việc nhà.
  • Người hút thuốc.
  • Người ngủ ngáy do nghẹt mũi. Ca sĩ hoặc vận động viên thể thao,
  • Hoặc bất kỳ ai muốn có hơi thở thông thoáng, sạch mũi.

Liều dùng của Srk Saltmax

• Hòa tan 01 gói SRK saltmax vào trong 240ml nước đun sôi để nguội hoặc nước qua xử lý bằng máy lọc.
  • Mỗi lần 1 gói , ngày 2-3 lần.

Quy cách: Hộp 30 gói muối

Nhà sản xuất: Công ty cổ phẩn hóa dược Việt Nam - Việt Nam

Thuốc Srk Saltmax mua ở đâu?

• Hiện nay Thuốc Srk Saltmax đang được bán online tại Đơn Thuốc Bệnh Viện. Quy khách liện hệ qua SĐT: 0981.25.19.25 hoặc nhắn tin Zalo, Page facebook, hoặc nhắn tin trực tiếp

Thuốc Zencombi

Thuốc Sensikin Gel 15g