Dung dịch Biseko 5% Biotest

Dung dịch tiêm - truyền

Dung dịch Biseko 5% Biotest Ðiều trị sốc giảm thể tích; phụ trợ trong thẩm tách máu cho bệnh nhân chịu sự thẩm tách dài ngày hoặc cho những bệnh nhân quá tải dịch & không thể dung nạp lượng lớn dung dịch muối trong điều trị sốc hoặc hạ huyết áp; trong các phẫu thuật bypass tim phổi...Đơn Thuốc Bệnh Viện xin cung cấp một số thông tin liên quan mà người dùng cần biết bao gồm: Thành phần, công dụng, chỉ định….Những câu hỏi mà người dùng quan tâm như sau:

Thông tin Dung dịch Biseko 5% Biotest

Thành phần Dung dịch Biseko 5% Biotest:

• Là dung dịch vô trùng không chứa Pyrogen và nồng độ Protein là 200g/l, trong đó có ít nhất 95% là albumin
  • Nhóm thuốc: Máu, Chế phẩm máu - Dung dịch cao phân tử
  • Dạng bào chế: Dung dịch tiêm truyền 20%

Chỉ định Dung dịch Biseko 5% Biotest:

• Ðiều trị sốc giảm thể tích; phụ trợ trong thẩm tách máu cho bệnh nhân chịu sự thẩm tách dài ngày hoặc cho những bệnh nhân quá tải dịch & không thể dung nạp lượng lớn dung dịch muối trong điều trị sốc hoặc hạ huyết áp; trong các phẫu thuật bypass tim phổi.
  • Có thể chỉ định trong: hội chứng suy hô hấp cấp ở người lớn (ARDS), chấn thương nặng hoặc phẫu thuật làm sự mất albumin gia tăng, thận hư cấp, suy gan cấp hoặc cổ trướng.

Liều dùng Dung dịch Biseko 5% Biotest:

• Người lớn liều khởi đầu:
    • 100 mL, liều thêm vào tùy thuộc vào chỉ định lâm sàng. Tốc độ truyền: 1 mL/phút. Trong sốc giảm thể tích, truyền nhanh để cải thiện tình trạng lâm sàng & phục hồi thể tích máu, 15 - 30 phút sau có thể lặp lại nếu liều ban đầu không đủ.
  • Trẻ em dùng 1/4 - 1/2 liều người lớn hoặc 0,6 - 1 g/kg. Tốc độ truyền: 1/4 tốc độ truyền của người lớn. Vàng da tán huyết sơ sinh: 1 g/kg.

Chống chỉ định:

• Thiếu máu nặng hoặc suy tim với thể tích máu nội mạch bình thường hoặc tăng. Bệnh sử dị ứng với albumin.

Tác dụng phụ Dung dịch Biseko 5% Biotest:

• Phản ứng dị ứng, truyền chậm & ngưng truyền có thể làm mất triệu chứng trên. Nếu đã ngưng truyền & bệnh nhân đòi hỏi phải truyền Albumin, nên dùng sản phẩm của lô khác.

Thận trọng:

• Bệnh nhân có dự trữ tim thấp. Nếu cần pha loãng Albutein 20%, 25% dùng NaCl 0,9% hoặc Dextrose 5%, không dùng nước cất vì nguy cơ tiêu huyết cấp & suy thận cấp.

Bảo quản:

• Albumin giữ được 3 năm ở nhiệt độ phòng không quá 25 độ C. Không được ngăn đá.
  • Tránh ánh sáng

Quy cách: Hộp 1 chai 50ml

Nhà sản xuất:

Dung dịch Biseko 5% Biotest mua ở đâu:

• Hiện nay Dung dịch Biseko 5% Biotest đang được bán online tại Đơn Thuốc Bệnh Viện. Quy khách liện hệ qua SĐT: 0981.25.19.25 hoặc nhắn tin Zalo, Page facebook, hoặc nhắn tin trực tiếp

Thuốc tiêm Citysaam 1000mg/4ml

Thuốc Tiêm truyền tĩnh mạch Zavicefta 2g/0.5g